fbpx

Vinfast Fadil Tháng 6 Tiếp Tục Dẫn Đầu Doanh Số

Tiếp tục với doanh số ấn tượng bán ra trong tháng 6 hơn 1300 xe Vinfast Fadil dòng xe hạng A vươn lên mạnh mẽ nhờ những chính sách kích cầu “táo bạo”. Fadil tiếp tục vượt qua i10 để trở thành “ông vua phân khúc A” tại thị trường Việt Nam.
VinFast Fadil tiếp tục vượt qua Hyundai i10 dẫn đầu phân khúc hạng A

VinFast Fadil tiếp tục vượt qua Hyundai i10 dẫn đầu phân khúc hạng A

Mẫu xe hạng A của VinFast được giao đến tay khách hàng 1.364 xe trong tháng 6/2020. Con số trên đã giúp VinFast Fadil bỏ lại Hyundai Grand i10 ở phía sau. Kết quả này cũng giúp Fadil vươn lên dẫn đầu phân khúc xe hạng A và tiếp tục duy trì vị trí thứ 4 trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường tháng 6/2020.

Thành quả này đến từ việc VinFast triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Trước bạ 0 đồng – Bảo hành 5 năm” cho hai dòng xe Lux SA2.0Lux A2.0. Theo đó, VinFast sẽ hỗ trợ toàn bộ phí trước bạ cho hai dòng xe này từ giờ cho đến hết năm 2020, nâng thời hạn bảo hành từ 3 lên 5 năm và cung cấp dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

Kể từ ngày 4/6 đến hết năm 2020, khách hàng mua xe VinFast sẽ được tặng toàn bộ lệ phí trước bạ. Các chi phí này sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe. Chương trình ưu đãi đặc biệt “Trước bạ 0 đồng” giúp khách hàng của VinFast có thể tiết kiệm chi phí lăn bánh lên tới 223 triệu đồng/xe (tuỳ theo mức áp dụng lệ phí trước bạ 10-12% tại các tỉnh, thành).

Hyundai i10 vẫn có doanh số ổn định

Hyundai i10 vẫn có doanh số ổn định

Về phía Hyundai i10, mẫu xe này vẫn duy trì doanh số ổn định với 1.022 xe được bán ra trong tháng 6. Doanh số này tương đồng với cùng kỳ tháng trước.

Trước đây, Hyundai Grand i10 là mẫu xe “bất khả chiến bại”, luôn dẫn đầu phân khúc xe hạng A với khoảng cách biệt lập với KIA Morning – Mẫu xe có doanh số cao thứ 2 trong phân khúc thì bây giờ, Hyundai Grand i10 đã bị VinFast bỏ xa.

Hiện tại, Hyundai i10 đang được bán ra với 6 phiên bản có giá bán lẻ từ 324 – 408 triệu đồng. So với Fadil, giá xe i10 rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, lợi thế của Fadil lại đến từ những ưu đãi “khủng” của thương hiệu VinFast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *