fbpx

Vinfast Lux A Xe Ngon Đáng Đồng Tiền Bát Gạo

Nếu để lựa chọn một chiếc Sedan hạng sang mà giá thành lại tốt thì Vinfast Lux A2.0 là lựa chọn đầu tiên của các tín đồ mê xe. Sở hữu nền tảng công nghệ Đức, thiết kế lịch lãm phong cách Ý, mẫu sedan của thương hiệu Việt vừa ra mắt đã lập tức trở thành một hiện tượng trên thị trường.

Tháng 5/2020, VinFast Lux A2.0 một trong 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam, đồng thời là mẫu xe sang bậc nhất góp mặt trong danh sách.

Được sản xuất dựa trên công nghệ và động cơ của Đức khiến nhiều chuyên gia và người dùng am hiểu về xe cùng có chung quan điểm là với VinFast Lux, khách hàng đang được “trải nghiệm BMW với giá chỉ tương đương 45%”.

Đặc biệt, không chỉ bán xe sang với giá phổ thông, VinFast còn là hãng xe vô địch về ưu đãi khi liên tục tung ra các “bom tấn” quà tặng chưa từng có trên thị trường.

Hiện tại, giá niêm yết của VinFast Lux A2.0 là từ 1,129 tỷ đồng, sẽ tăng lên 1,179 tỷ đồng từ ngày 15/7/2020. Tuy nhiên trên thực tế, với việc hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng qua chương trình “Trước bạ 0 đồng” trừ trực tiếp vào giá xe, VinFast Lux A2.0 đang có giá chỉ từ 948,3 triệu đồng nếu khách hàng mua xe và thanh toán ngay 100%.

Đặc biệt, nếu bán xe cũ để mua xe qua chương trình “Đổi cũ lấy mới”, khách hàng sẽ được VinFast hỗ trợ thêm 30 triệu đồng, khiến giá xe Lux A2.0 thực tế chỉ còn hơn 918 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *